Đại hội công đoàn trường thpt đào duy từ lần thứ i nhiệm kỳ 2014 -2016

Được sự nhất trí của Chủ tịch Công đoàn Ngành, sự nhất trí của GS. TS Hà Huy Bằng - Chủ tịch HĐQT, ngày 08 tháng 10 năm 2014, Công đoàn trường THPT Đào Duy Từ long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Lần thứ Nhất Nhiệm kỳ 2014 - 2016. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, nhà trường vinh dự được đón tiếp:
- Ông Ma Đình Hiếu - Chủ tịch Công đoàn Ngành.
- Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Cán bộ Phòng Pháp chế - Công tác HSSV.
- Bà Nguyễn Hải Âu - Trưởng Ban đại diện Hội CMHS nhà trường.
Công đoàn trường THPT Đào Duy Từ được thành lập ngày 28 tháng 8 năm 2013, sau một năm hoạt động, vị trí, vai trò của tổ chức Công đoàn đã được khẳng định. Đại hội đã thảo luận, góp ý bản Báo cáo Tổng kết Công tác Công đoàn Năm học 2013- 2014 và bản Báo cáo Dự thảo Phương hướng công tác Công đoàn Nhiệm kỳ 2014 - 2016.
Ông Ma Đình Hiếu - Chủ tịch Công đoàn Ngành đã phát biểu chỉ đạo và động viên đại hội: Tuy Công đoàn trường mới thành lập, song Công đoàn đã tích cực hoạt động, BCH Công đoàn lâm thời năng động, thực hiện tốt các hoạt động Công đoàn. Năm học vừa qua Công đoàn đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh. Phát biểu chỉ đạo nói về khó khăn của Công đoàn trường: số đoàn viên công đoàn không nhiều, chỉ có 10 đoàn viên; không thuận lợi trong việc tổ chức các hoạt động lớn; song nếu biết khai thác thì lại trở thành thế mạnh, số lượng đoàn viên công đoàn ít sẽ là điều kiện thuận lợi cho đoàn viên công đoàn gần gũi nhau, hiểu nhau hơn; qua đó tạo sự đồng thuận trong công việc, huy động được nguồn lực.
Đại hội đã trao đổi, thảo luận các chỉ tiêu và các giải pháp thực hiện trong Nhiệm kỳ 2014 - 2016; Đại hội đã lựa chọn và bầu BCH Công đoàn Nhiệm kỳ 2014 - 2016 gồm 03 đồng chí; trong đó đồng chí Nguyễn Thị Hồng Anh giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi đại hội:

Năm 2021 : 11.923