Giao lưu, gặp mặt công đoàn trường thpt đào duy từ, thcs khe mo, ptbt thcs văn lăng

Ngày 20/10/2016, được sự nhất trí của chủ tịch HĐQT – GS.TS Hà Huy Bằng, BGH nhà trường, Công đoàn trường THPT Đào Duy Từ đã long trọng tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt giữa Công đoàn trường THPT Đào Duy Từ, THCS Khe Mo và PTBTDT THCS Văn

Ngày 20/10/2016, được sự nhất trí của chủ tịch HĐQT – GS.TS Hà Huy Bằng - BGH nhà trường, Công đoàn trường THPT Đào Duy Từ đã long trọng tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt giữa Công đoàn trường THPT Đào Duy Từ, THCS Khe Mo và PTBTDT THCS Văn Lăng nhân dịp kỉ niệm 86 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016). Tại buổi lễ, Nhà trường đã vinh dự đón tiếp:

Bà Dương Thị Lộc – Chủ tịch Công đoàn trường THCS Chùa Hang II.

Ông Hồ Xuân Dương – Trung tá Kho K21 – Cục Kĩ thuật- Quân khu I.

Ông Nguyễn Công Trình – Trưởng ban CMHS Nhà trường.

Bà Trịnh Thị Út – Bí thư chi bộ - Phó CTHĐQT- Phó hiệu trưởng trường THPT Đào Duy Từ.

Ông Trần Đăng Khải – Phó hiệu trưởng trường THPT Đào Duy Từ.

Bà Nguyễn Thị Hồng Anh – Chủ tịch Công đoàn trường THPT Đào Duy Từ.

Ông Đặng Chí Cường – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Văn Lăng.

Ông Ngô Thế Quyền – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường PTDTBT THCS Văn Lăng.

Bà Bùi Thị Lương Huyền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Khe Mo.

Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn trường THCS Khe Mo.

Cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn của ba trường đã có mặt đông đủ.

Trong không khí đầm ấm, sôi nổi, hào hứng của buổi gặp mặt, chủ tịch Công đoàn ba trường đã giới thiệu thành viên cũng như đặc điểm riêng từng Công đoàn nhà trường. Những nụ cười, những gương mặt rạng rỡ, những cái bắt tay nồng nhiệt đã nói lên cảm xúc của mỗi thành viên Công đoàn khi được dự buổi giao lưu – gặp mặt này. Những tiết mục văn nghệ của ba trường đã nối vòng tay lớn để các đoàn viên ba công đoàn xích lại gần nhau hơn. Tất cả đều mong muốn sẽ có những cuộc giao lưu tiếp theo với các nội dung phong phú: chuyên môn, văn nghệ, thể dục – thể thao, tham quan du lịch… Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp cũng như tinh thần thoải mái cho từng đoàn viên Công đoàn.

Năm 2021 : 8.761