Hội nghị người lao động Trường THPT Đào Duy Từ năm học 2017–2018

Ngày 9/10/2017, Hội nghị người lao động Trường THPT Đào Duy Từ năm học 2017–2018 đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm.

Hội nghị có nhiệm vụ tập trung trí tuệ phân tích, đánh giá đúng thực trạng của nhà trường năm học 2016 – 2017; Khẳng định những kết quả đã đạt được, làm rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế; Rút ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; Nhận thức đầy đủ những yêu cầu mới; Đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong năm học 2017 – 2018.

Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đến từ Ban đại diện CMHS của nhà trường gồm:

  1. Ông Nguyễn Công Trình – Trưởng Ban
  2. Bà Phạm Thị Lan – Phó Ban
  3. Ông Nguyễn Hoàng Hà – Phó Ban

Và sự hiện diện đầy đủ của 15 CB-GV cơ hữu và các thầy cô giáo viên thỉnh giảng của nhà trường.

Hội nghị được nhận lẵng hoa tươi thắm từ Ban phụ huynh nhà trường – Những người đã luôn phối hợp với nhà trường để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Ông: Nguyễn Công Trình – Trưởng Ban CMHS tặng hoa chúc mừng hội nghị

Trong bản Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 đồng chí Trịnh Thị Út – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những kết quả đạt được, những mặt hạn chế, nguyên nhân tồn tại và bài học kinh nghiệm trong năm học vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng – Hiệu trưởng nhà trường đã đề ra phương hướng hoạt động với những bước đi, những chỉ tiêu hết sức cụ thể.

Đối với đơn vị trường ngoài công lập, tình hình sử dụng lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và rất quan trọng. Trong hội nghị người lao động năm học 2017 – 2018, đồng chí Trịnh Thị Út – Đại diện cho người sử dụng lao động lên báo cáo tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể năm học 2016 – 2017.

Tại hội nghị, các báo cáo tham luận đã nêu lên những sáng kiến, kinh nghiệm trong từng lĩnh vực của nhà trường, tham luận "Công tác chỉ đạo chuyên môn" của đ/c Trần Đăng Khải – Phó hiệu trưởng.

Đi đôi với học tập trong nhà trường là việc thực hiện kỷ cương, nề nếp. Ở nội dung này đồng chí Vũ Thị Xuyến – Ủy viên BCH Đoàn, người đã có kinhn ghiệm trong vấn đề thực hiện kỷ cương, nề nếp trường học trong những năm qua đã đóng góp cho hội nghị những giải pháp nhằm nâng cao kỷ cương, nề nếp của nhà trường.

Một vấn đề luôn được ưu tiên hàng đầu đó là điểm thi THPT Quốc gia hàng năm, để nâng cao điểm số trong các kì thi, Hội nghị đã được lắng nghe ý kiến đóng góp của Cô giáo Trịnh Thị Ngọc – GV Tiếng Anh về những kinh nghiệm và kỹ năng học và làm bài thi để đạt được kết quả cao nhất.

Tiếp theo chương trình là lễ kí kết thỏa ước lao động tập thể năm học 2017 – 2018 giữa người sử dụng lao động (Bà Trịnh Thị Út làm đại diện) và một bên là người lao động (Bà Nguyễn Thị Hồng Anh làm đại diện)

 

Những chỉ tiêu, những danh hiệu thi đua đã trở thành Nghị quyết Cô Nguyễn Thị Hồng Anh – Chủ tịch Công đoàn trường lên phát động thi đua và kí cam kết thi đua năm học 2017 – 2018.

Thầy Nguyễn Hoàng Tùng – Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Hồng Anh – Chủ tịch Công đoàn kí cam kết thi đua năm học 2017 – 2018.

 

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 9giờ 30 phút cùng ngày

Tác giả: admin
Nguồn: thptdaoduytu.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 45
Tháng 08 : 9
Năm 2021 : 8.760