Ngày 16/10/2017, được sự nhất trí của Công đoàn Ngành Giáo dục, Công đoàn trường THPT Đào Duy Từ phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn Thanh niên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017)

Buổi lễ kỉ niệm đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui vẻ và ấm cúng với sự hiện diện của các vị đại biểu đến từ Ban giám hiệu nhà trường:

1. Đ/c Trịnh Thị Út – Bí thư Chi bộ - Phó Chủ tịch HĐQT – Phó hiệu trưởng
  2. Đ/c Nguyễn Hoàng Tùng – Hiệu trưởng nhà trường
  3. Đ/c Trần Đăng Khải -Phó hiệu trưởng nhà trường

Về phía công đoàn trường :

1. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Anh – Chủ tịch Công đoàn

Về phía Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

1. Đ/c Trần Thi Thu Trang – Bí thư đoàn trường

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Đào Duy Từ.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Anh đã ôn lại truyền thống lịch sử của Phụ nữ Việt Nam – xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Trong thời kỳ Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa, vaitrò của người phụ nữ ngày càng được khẳng định: vừa phát huy những nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, vừa nổi bật lên những đức tính của người phụ nữ hiện đại. Tại buổi lễ đã sơ kết công tác nữ “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, những thành tích của các các cô giáo trong sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường được ghi nhận và những thành tích của các em học sinh nữ trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/10 đã góp phần tô thắm bảng vàng truyền thống của trường

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Anh – CT Công đoàn đọc diễn văn chào mừng 20.10.2017

Đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu động viên chị em nhân ngày 20.10 và tặng hoa chúc mừng các cô giáo.

Đ/c Nguyễn Hoàng Tùng – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Trong đợt thi đua đợt 1 năm học 2017 – 2018, các em học sinh đã đạt được nhiều thành tích trong học tập và đặc biệt là thành tích trong 2 lần phát động viết với chủ đề “Ngày tựu trường” và chủ đề “20/10”.

Đầu tiên là chương trình trao thưởng cho các em học sinh có những bài viết xuất sắc với chủ đề “Ngày tựu trường”.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Anh trao thưởng bài viết xuất sắc chủ đề “Ngày tựu trường”

Tiếp theo là phần trao thưởng cho22 đoàn viên sôi nổi trong nhiều hoạt động và luôn tích cực trong học tập.

1. Nguyễn Ngọc Diệp  - Lớp 12D
  22. Phạm Tú Anh – Lớp 10D0

Đ/c Trần Đăng Khải – Phó hiệu trưởng

trao thưởng cho các em học sinh xuất sắc trong đợt đua lần 1

Cuộc thi viết với chủ đề ca ngợi người phụ nữ Việt Nam chủ đề thầy cô, mái trường đã được các em tích cực hưởng ứng. Nhiều hay hay đã đạt giải, các em vinh dự lên nhân thưởng:

1. Em Phạm Tú Anh – Lớp 10D0 đạt giải nhất với tác phẩm “Người lái đò”
  2. Em Lê Thị Hương Nhài đạt giải nhì với tác phẩm “Vẻ đẹp của người phụ nữ trong tôi”
  3. Em Nguyễn Trọng Thức – Lớp 11T với tác phẩm “Cảm nhận về mẹ nhân ngày 20.10”
  4. Em Trần Thanh Huyền – Lớp 10T đạt giải khuyến khích với tác phẩm “Người mẹ của tôi”

Đ/c Trịnh Thị Út – Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường

trao thưởng cho các em học sinh đạt giải viết với chủ đề “20/10”

Chương trình Lễ kỉ niệm kết thúc với những tiết mục văn nghệ đến từ đội văn nghệ sôi nổi của các thầy giáo và các em học sinh.

Năm 2021 : 2.331