Thành lập công đoàn thpt đào duy từ năm học 2013 - 2014

Căn cứ điều lệ Công đoàn Việt Nam; Căn cứ Quyết định số 1431/QĐ- UBND ngày 20/7/2007 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc thành lập trường THPT Đào Duy Từ; Được sự nhất trí của Giáo sư.Tiến sĩ Hà Huy Bằng – Chủ tịch HĐQT Được sự chỉ đạo, sự giúp đỡ

Căn cứ điều lệ Công đoàn Việt Nam;

Được sự nhất trí của Giáo sư.Tiến sĩ Hà Huy Bằng – Chủ tịch HĐQT

Được sự chỉ đạo, sự giúp đỡ của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên, đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của ông Ma Đình Hiếu – Chủ tịch CĐ ngành, Công đoàn trường THPT Đào Duy Từ được thành lập tại Quyết  định số: 45/QĐ- CĐN ngày 28/8/2013 của Công đoàn ngành Giáo dục.

Công đoàn trường gồm có 07 đoàn viên, hoạt động từ năm học 2013- 2014, trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên

Ban chấp hành Công đoàn lâm thời gồm 03 đ/c:

Chức vụ Công đoàn

Trịnh Thị Út

Chủ tịch

Nguyễn Hồng Anh

Ủy viên

Vũ Thị Phương Thảo

Ủy viên

Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức cho Đoàn viên CĐ học tập về vị trí vai trò của CĐ trong nhà trường, học tập nhiệm vụ, chương trình hoạt động của CĐ và được sự ủng hộ nhiệt tình của các đoàn viên Công đoàn trường.

Năm 2021 : 11.924