Trường THPT Đào Duy Từ xúc động tổ chức kỉ niệm sinh nhật GS.TS Hà Huy Bằng

Sự thành lập và phát triển trường THPT Đào Duy Từ gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp của GS.TS Hà Huy Bằng. Sinh nhật thầy năm nay có nhiều ý nghĩa, gắn với những niềm vui lớn nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập trường. Ngày 23/6/2016 Công
Sự thành lập và phát triển trường THPT Đào Duy Từ gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp của GS.TS Hà Huy Bằng. Sinh nhật Thầy năm nay có nhiều ý nghĩa, gắn với những niềm vui lớn nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập nhà trường. Ngày 23/8/2016, Công đoàn trường long trọng tổ chức kỉ niệm chúc mừng sinh nhật GS.TS Hà Huy Bằng. Cô Nguyễn Thị Hồng Anh - chủ tịch Công đoàn trường đã nói lên những suy nghĩ, tình cảm của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường dành cho Thầy.

Với chức danh một giáo sư nhưng Thầy vẫn luôn trực tiếp giảng dạy, say mê truyền thụ kiến thức cho các em HS trong những giờ Toán của lớp 10, lớp 12; tổ chức những buổi tọa đàm thảo luận trong tổ Toán với những kiến thức sâu sắc, các lí luận về phương pháp giảng dạy dễ hiểu. Đặc biệt, tâm huyết của Thầy với mái trường luôn là biểu tượng đẹp để tất cả cán bộ, giáo viên nhà trường học tập và phấn đấu noi theo. 

 
Tất cả các em học sinh đều vui mừng phấn khởi khi lần đầu tiên được tận tay trao những bó hoa tươi thắm như chính tình cảm của các em dành cho người Thầy mà các em luôn ngưỡng mộ vào dịp đặc biệt nhân sinh nhật của Thầy.

Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã tới dự và tỏ lòng kính trọng, khâm phục, quý mến tới GS.TS Hà Huy Bằng -  người đã tạo ra một môi trường học tập tốt nhất dành cho các em học sinh.

 Vô cùng xúc động trước tình cảm nồng nhiệt của tập thể cán bộ, giáo viên cũng như các vị phụ huynh cùng các em học sinh, GS.TS Hà Huy Bằng gửi lời cảm ơn đến nhà trường, các vị phụ huynh cùng các em học sinh, hi vọng các em học sinh ngày càng tiến bộ hơn trong cuộc sống, trong học tập, sự thành công của các em cũng như sự thành công của nhà trường chính là món quà tuyệt vời nhất, là tâm nguyện lớn nhất của Thầy. Tất cả tập thể cán bộ giáo viên nhà trường cùng các em học sinh thầm hứa sẽ luôn cố gắng ghi thêm nhiều thành tích vào bảng vàng của ngôi trường mang tên danh nhân văn hóa Đào Duy Từ.

 
       Ban giám hiệu cùng chủ tịch công đoàn nhà trường chúc mừng sinh nhật GS.TS Hà Huy Bằng 
 
 
                              Ban đại diện cha mẹ học sinh chúc mừng sinh nhật GS.TS Hà Huy Bằng                           Các em học sinh tặng hoa và chúc mừng sinh nhật GSTS Hà Huy Bằng

                                          


Nguồn: thptdaoduytu.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 48
Tháng 09 : 1.253
Năm 2021 : 11.920