Đại hội đoàn trường nhiệm kì 2016 - 2017

Ngày 06/10/2015, dưới sự chỉ đạo , nhất trí của Thành đoàn Thái Nguyên và Ban giám hiệu nhà trường; Đoàn trường THPT Đào Duy Từ đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên. Tới dự có các đại biểu : -Ông Nguyễn Văn Thắng - phó bí
Tới dự có các đại biểu :
-Ông Nguyễn Văn Thắng - phó bí thư thường trực Thành đoàn Thái Nguyên.
-Bà Nông Thị Hương Giang - chuyên viên Thành đoàn Thái Nguyên.
-Bà Trịnh Thị Út- phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng trường THPT Đào Duy Từ.
Và 60 đại biểu của các chi đoàn về dự.
Đồng chí Vũ Thị Xuyến- Bí thư Đoàn trường đã đọc báo cáo tổng kết, nêu lên những thành tích đã đạt trong nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng trong nhiệm kỳ 2016-2017.
Các bản tham luận của các đoàn viên thanh niên học sinh đã nêu lên những chỉ tiêu của các chương trình hoạt động trong nhiệm kỳ.
Trong không khí nghiêm túc, Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016-2017 gồm 13 đồng chí. Trong đó
Đ/c: Vũ Thị Xuyến được bầu là Bí thư đoàn trường
Đ/c: Trần Thị Thu Trang được bầu là phó Bí thư đoàn trường
Đ/c: Nguyễn Hoàng Hà My được bầu là Uỷ viên