Đại hội đoàn trường nhiệm kỳ 2015- 2016

Ngày 16/10/2015, dưới sự chỉ đạo , nhất trí của Thành đoàn Thái Nguyên và Ban giám hiệu nhà trường; Đoàn trường THPT Đào Duy Từ đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên. Tới dự cs các đại biểu : -Ông Nguyễn Huy Hòa- phó bí thư

Tới dự cs các đại biểu :

-Ông Nguyễn Huy Hòa- phó bí thư thường trực Thành đoàn Thái Nguyên.

-Ông Trần Quang Huy- chuyên viên Thành đoàn Thái Nguyên.

-Bà Trịnh Thị Út- phó Chủ tịch HĐQT trường THPT Đào Duy Từ.

Và 60 đại biểu của các chi đoàn về dự.

Đồng chí Vũ Thị Xuyến- Bí thư Đoàn trường đã đọc báo cáo tổng kết, nêu lên những thành tích đã đạt trong nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng trong nhiệm kỳ 2015-2016.

Các bản tham luận của các đoàn viên thanh niên học sinh đã nêu lên những chỉ tiêu của các chương trình hoạt động trong nhiệm kỳ.

Trong không khí nghiêm túc, Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015-2016 gồm 7 đồng chí. Trong đó

Đ/c: Vũ Thị Xuyến được bầu là Bí thư đoàn trường

Đ/c: Trần Thị Thu Trang được bầu là phó Bí thư đoàn trường

Đ/c: Nguyễn Hoàng Hà My được bầu là Uỷ viên