HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN TRƯỜNG HỌC Năm học 2016 – 2017

Sáng ngày 02/11/2016, tại Hội trường trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên phối hợp Tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2016 - 2017 cho các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn khối trường học trực thuộc. Đoàn TNCS trường THPT Đào Duy Từ cử đồng chí Trần Thị Thu Trang – Phó bí thư Đoàn trường tham gia lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đào Quang Thành – Trưởng phòng Tư tưởng chính trị  - Sở GD&ĐT Thái Nguyên, đồng chí Phạm Quang Sáng – Trưởng ban Thanh thiếu niên trường học Tỉnh đoàn Thái Nguyên truyền đạt các nội dung quan trọng liên quan đến các công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học: cách quản lý hoạt động đoàn, các kỹ năng cần thiết của một cán bộ hoạt động đoàn,... Trong ngày thwsb ba của Hội nghị, ban tổ chức đã tổ chức chuyến đi thực tế tại Khu di tích K9 cho các đồng chí học viên.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm trong ba ngày các đồng chí cán bộ Đoàn đã được bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, từ đó phát triển hơn nữa công tác Đoàn và phòng trào thanh niên tại đơn vị mình.

Một số hình ảnh về Hội nghị:

Một số hình ảnh trong chuyến đi thực tế tại Khu di tích K9

Tác giả: Trần Thị Thu Trang