Hội nghị tập huấn công tác tổ chức đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022

Sáng ngày 05/11/2016, tại Hội trường khối Dân vận thành phố Thái Nguyên, Thành đoàn Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022 cho các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc. Đoàn TNCS trường THPT Đào Duy Từ cử đồng chí Trần Thị Thu Trang – Phó bí thư Đoàn trường tham gia lớp tập huấn

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Quang Khải, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên công nhân nông thôn và đô thị Tỉnh đoàn Thái Nguyên truyền đạt các nội dung quan trọng liên quan đến công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 như: Cách thức triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội, các vấn đề về công tác bầu cử của Đoàn, công tác chuẩn bj văn kiện Đại hội, công tác thi đua khen thưởng, xử lí các tình huống xảy ra tại Đại hội.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm trong một buổi sáng các đồng chí cán bộ Đoàn đã được bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp công tác về công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp góp phần chuẩn bị các điều kiện tốt nhất tổ chức thành công Đại hội Đoàn tại đơn vị mình.

Tác giả: Trần Thị Thu Trang
Năm 2021 : 11.922