Trường THPT Đào Duy Từ "thắp nến tri ân" nhân kỉ niệm 69 năm ngày TBLS 27/07

Tối 25/7, tại Nghĩa trang Dốc Lim thành phố Thái Nguyên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên chủ trì phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình Lễ thắp nến tri ân với chủ đề “Tuổi trẻ Thái Nguyên đời đời tri ân các Anh hùng,
Tối 25/7/2016, tại nghĩa trang Dốc Lim thành phố Thái Nguyên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên chủ trì phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình Lễ thắp nến tri ân với chủ đề “Tuổi trẻ Thái Nguyên đời đời tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sĩ”.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, chi đoàn gv trường THPT Đào Duy Từ đã dâng hương tại đài liệt sĩ và cùng thắp nến tri ân lên 825 phần mộ liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Dốc Lim, tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Chi đoàn giáo viên dâng hương tri ân tại phần mộ các liệt sĩ

Đây là một trong những hoạt động thể hiện tình cảm tri ân của các thầy cô đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016).

Các thầy cô trong chi đoàn trường tri ân trước phần mộ các liệt sĩ

Tối 26/7/2016, đại diện trường THPT Đào Duy Từ cùng với lãnh đạo UBND phường Hoàng Văn Thụ đã tri ân các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thành phố Thái Nguyên, dâng hương tại đền thờ Đội Cấn, dâng hương tại bia tưởng niệm các chiến sĩ tự vệ bảo vệ cầu Gia Bảy trong những năm kháng chiến chống Mĩ cứu nước.
Đại diện nhà trường gồm cô Trịnh Thị Út - Phó chủ tịch HĐQT, cô Nguyễn Thị Hồng Anh - chủ tịch công đoàn trường, cô Vũ Thị Xuyến - bí thư đoàn trường cùng các thầy cô giáo là đảng viên trong Đảng bộ Nhà trường.