ĐỒNG HÀNH MÙA THI

Thực hiện sự chỉ đạo của sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên, của chủ tịch HĐQT, thầy và trò trường THPT Đào Duy Từ đã và đang tích cực bước vào kì thi tốt nghiệp THPTQG tháng 8/2020.

Trong những ngày hè oi ả nóng bức, có những ngày nhiệt độ lên trên 400C, nhưng 100% học sinh nghiêm túc học tập. Bên cạnh các lớp ôn thi các môn bắt buộc: Toán, Văn, Anh là những lớp ôn thi các môn tự chọn: KHXH và KHTN.

Qua các kì thi thử  Đại học do nhà trường tổ chức, đặc biệt qua hai kì thi thử do Sở GD&DT tổ chức, nhà trường đã phân loại năng lực học sinh, từ đó có những giải pháp ôn luyện phù hợp cho các lớp, cho từng đối tượng. Quan tâm nhiều hơn cả là những học sinh có điểm số chưa cao, nhà trường đã cử những giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết để hướng dẫn chi tiết cụ thể kiến thức từng môn cho học sinh. Cho đến nay, có thể nói các em đã tự tin bước vào kì thi, theo kế hoạch các em sẽ được ôn luyện đến hết ngày 01/8/2020, nhưng nếu học sinh nào có nguyện vọng muốn tiếp tục ôn luyện đến sát ngày thi, thì đội ngũ giáo viên luôn sẵn sàng giúp đỡ các em. Hiện nay dịch Covi-19 có nhiều biến động, nhà trường mong các em thực hiện tốt những quy định về phòng chống dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe cho kì thi sắp tới. Chúc Các em một mùa thi thật tốt đẹp, bình tĩnh tự tin chiến thắng.

Nguồn:thptdaoduytu.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 122
Tháng 10 : 189
Năm 2022 : 974.489