TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng ngày 5-9, hoà với niềm vui chung của hàng chục triệu học sinh trong cả nước, thầy và trò cùng gần 800 em học sinh trường THPT Đào Duy Từ – Thái Nguyên tưng bừng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021.  Chương trình khai giảng năm nay diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn trang trọng và nhiều ý nghĩa, đảm bảo an toàn, thời gian hợp lý. Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định.

Tới dự, chung vui với thầy và trò Trường THPT Đào Duy Từ nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021 đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành của tỉnh; UBND phường Hoàng Văn Thụ; Các thầy cô giáo trường THPT Đào Duy Từ – Hà Nội; Đào Duy Từ Bắc Ninh cùng sự hiện diện của các đơn vị bộ đội kết nghĩa trực thuộc Quân khu I và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh nhà trường.

GS .TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch HĐQT đánh trống khai giảng chào mừng năm học mới

Bác Vũ Hồng Thế – Phó trưởng Ban đại diện Hội CMHS trườngTHPT Đào Duy Từ tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng năm học mới

Năm học 2020 – 2021, Trường THPT Đào Duy Từ – Thái Nguyên đã nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chất lượng giáo dục ổn định và được khẳng định và đạt được nhiều thành tích tiêu biểu – xứng đáng là ngọn cờ đầu trong hệ thống các trường tư thục của tỉnh nhà.

Cán bộ giáo viên được động viên khích lệ qua một năm học với nhiều thành tích

Trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các kì thi

    Tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp đạt 100%, tỷ lệ học sinh đạt điểm 9 các môn thi Toán, Văn, Anh, Sử… cao; liên tiếp đoạt được nhiều giải thưởng Quốc tế lớn ở các cuộc thi KHKT trên thế giới như Hàn Quốc, Đài Loan, Canada… được công nhận và trao tằng bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD & ĐT; Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên…

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của học sinh và tập thể cán bộ giáo viên nhà trường

 Bước vào năm học mới, Trường THPT Đào Duy Từ xác định trang bị cho học sinh những kiến thức khoa học phổ thông vững vàng, đáp ứng với mọi yêu cầu, tiêu chí kiểm tra theo quy định và yêu cầu của xã hội. Tạo môi trường mở, khuyến khích phát triển sự sáng tạo, khả năng suy luận, năng lực tư duy, hoạt động tự chủ và độc lập của học sinh; đào tạo toàn diện gắn với nâng cao về thể chất, có lối sống đạo đức lành mạnh, có kỹ năng sống, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. 

Nguồn:thptdaoduytu.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 122
Tháng 10 : 189
Năm 2022 : 974.489