CHÚC MỪNG SINH NHẬT GS.TS.HÀ HUY BẰNG

Ngày 23 tháng 8 năm 2020, trường THPT Đào Duy Từ đón chào một sự kiện đặc biệt của nhà trường: Sinh nhật GS.TS Hà Huy Bằng.

Với những suy nghĩ giản dị, mộc mạc: Biết ơn người đã thành lập, tạo dựng, xây dựng ngôi trường THPT Đào Duy Từ ngày càng phát triển ( Năm học mới 2020 – 2021, số HS toàn trường: 726 học sinh, số lớp: 22 lớp, trong đó học sinh lớp 10 mới tuyển: 218 học sinh - 07 lớp)

Các em học sinh các lớp vui mừng phấn khởi tổ chức chúc mừng sinh nhật Thầy, trong các lớp học được trang trí khác nhau, đa dạng, phong phú, nhưng tất cả đều có chung dòng chữ: Chúc mừng sinh nhật Thầy – Bài hát chúc mừng sinh nhật vang lên ở các lớp học trong không khí thật xúc động.

Cùng với học sinh, tập thể CB - GV nhà trường long trọng tổ chức chúc mừng sinh nhật Thầy, bài phát biểu của các thầy giáo, cô giáo trẻ mới ra trường thật là ý nghĩa, lắng đọng trong suy nghĩ  mỗi  người: Nhờ có ngôi trường, các thầy cô giáo có việc làm, bên cạnh đó, luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của  Giáo sư chuyên môn được vững vàng, cuộc sống ổn định, tương lai được mở ra tươi sáng.

Các bác trong ban đại diện CMHS nhà trường, ông Nguyễn Hoàng Hà, nguyên phó trưởn ban đại diện CMHS, ông bà Nghĩa – Hiền là Giám đốc công ty du lịch Lễ Trường  tới dự, bày tỏ tình cảm sâu sắc với Thầy, chúc mừng sinh nhật Thầy cùng những bó hoa tươi thắm, rực rỡ nhất.

Trải tầm nhìn về phía sân gofl, những thảm cỏ xanh biếc, mượt mà, bên cạnh dòng sông Công thơ mộng với truyền thuyết về mối tình Chàng Công – Nàng Cốc của khu du lịch sinh thái An Bình, những ly rượu chúc mừng sinh nhật Thầy trong không khí ấm áp, lắng đọng.

(Cô Trịnh Thị Út cùng tập thể học sinh lớp 12P chúc mừng sinh nhật GS.TS Hà Huy Bằng)

(Tập thể học sinh lớp 11P chúc mừng sinh nhật GS.TS Hà Huy Bằng)

(Cô Đinh Thị Hải Anh cùng tập thể học sinh lớp 10P chúc mừng sinh nhật GS.TS Hà Huy Bằng)

(Tập thể học sinh lớp 10D0 chúc mừng sinh nhật GS.TS Hà Huy Bằng)