Trường THPT Đào Duy Từ tham gia cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2017 – 2018 .

Từ ngày 12 đến ngày 14/12/2017, trường THPT Đào Duy Từ tham gia cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2017 – 2018 với dự án thuộc lĩnh vực năng lượng vật lí.

Tên đề tài: Nghiên cứu và chế tạo bộ nguồn nạp nhanh bằng năng lượng mặt trời dùng để khởi động ô tô.

Nhóm tác giả:

1. Nguyễn Mỹ Hằng – Lớp 11H
  2. Hồ Phương Anh – Lớp 11D0

Giáo viên hướng dẫn: Th.S Lê Thị Thuấn – Giáo viên trường THPT Đào Duy Từ

Giáo viên hướng dẫn khoa học: Th.S Lê Vĩnh Thắng – Trường Đại học Khoa học tư nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thầy Nguyễn Hoàng Tùng - Hiệu Trưởng nhà trường nhận cờ lưu niệm trong cuộc thi KHKT

Học sinh: Nguyễn Mỹ Hằng - Lớp 11H và Hồ Phương Anh lớp 11D0

với dự án tham gia cuộc thi

Vượt qua 92 dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, dự án của nhóm học sinh trường THPT Đào Duy Từ đã xuất sắc đoạt giải nhất lĩnh vực Năng lượng vật lí và vinh dự được nhận phần thưởng của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, Hội khuyến học tỉnh Thái Nguyên và trường Đại học sư phạm Thái Nguyên.

Em: Nguyễn Mỹ Hằng và Hồ Phương Anh đạt giải nhất lĩnh vực năng lượng vật lý.

Năm 2021 : 11.922